CV xin việc làm

Những mẫu CV đẹp – ấn tượng nhất năm 2022

  • Trung tâm chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những mẫu CV đẹp nhất và ấn tượng nhất năm 2022.

Đầu tiên chúng ta cần hiểu “CV” là gì?

  • CV là viết tắt của “Curriculum Vitae”. CV thường được dịch là sơ yếu lý lịch, nhưng bản chất CV là bản tóm tắt những thông tin về trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, các kỹ năng liên quan tới công việc mà ứng viên muốn ứng tuyển, để lại ấn tượng ban đầu cho nhà tuyển dụng về ứng viên mà họ đang xét duyệt. Về bản chất thì CV không phải là tờ khai lý lịch tự thuật.
  • Hiện nay, CV xin việc là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng để nhà tuyển dụng đánh giá và xem xét từng ứng viên, thậm chí là cơ sở chính để loại những ứng viên không phù hợp trước vòng phỏng vấn. Thông thường, một vị trí sẽ có khá nhiều hồ sơ ứng tuyển, nhà tuyển dụng không có đủ thời gian và nhân lực phỏng vấn từng người, vì thế, CV xin việc sẽ giúp họ loại ra những ứng viên chưa thích hợp.
  • Trong bộ hồ sơ xin việc, CV là loại giấy tờ được quan tâm hơn cả bởi nó đưa ra cái nhìn khái quát, tổng quan nhất về ứng viên bao gồm cả thông tin cá nhân, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc… Đó là những tiêu chí quan trọng hàng đầu trong tuyển dụng. Vì thế, tìm hiểu cách viết CV xin việc là bước đầu tiên các ứng viên cần làm khi đi tìm việc.

Với tầm quan trọng của CV thì chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những mẫu CV tối ưu và ưa nhìn nhất năm 2022

Mẫu 01

Mẫu 01
Mẫu 01

 

 

 

 

Mẫu 02

Mẫu 02
Mẫu 02

 

Mẫu 03

Mẫu 03
Mẫu 03

Các bạn có nhu cầu thiết kế CV nhanh – giá rẻ hãy liên hệ ngay về SĐT : 0357125860 

Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0369.693.960