Giới thiệu về Trung tâm đạo tạo tin học Biên Hòa

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay Tin học văn phòng, công nghệ là kỹ năng mềm quan trọng mà tất cả các bạn trẻ  và người đi làm cần phải trang bị cho mình, ngoại ngữ có thể không cần nhưng tin học các bạn phải biết. Hầu hết các công việc hoặc cuộc sống hàng ngày của mỗi người đều liên quan tới tin học, công nghệ. Công việc hàng ngày trong cơ quan, doanh nghiệp đều yêu cầu sử dụng máy tính, công nghệ, và tin học văn phòng.

Hầu hết chúng ta được học hoặc biết về máy tính, về Tin học, công nghệ là do tự mò, hoặc từ bạn bè và người thân hướng dẫn… nhưng qua khảo sát các học viên, khách hàng khi đến với Trung tâm thì các bạn mới biết một cách chung chung. Nhiều bạn vẫn chưa biết sử dụng những thao tác cơ bản trên máy tính hay hoàn chỉnh một mẫu hợp đồng, công văn trên word,  làm bảng tính lương trên excel, chưa biết cách khai thác tri thức, tìm kiếm thông tin chính xác, bổ ích trên mạng internet, hoặc chưa biết cách tạo email, hay soạn email….

Từ chính những thực trạng về kỹ năng sử dung máy tính, tin học, công nghệ như hiện nay, Trung tâm đã chọn lọc và thiết kế các khóa Tin học văn phòng sao cho phù hợp nhất cho đa số các học viên, áp dụng ngay trong thực tế cuộc sống, công việc. Đảm bảo sau khi học xong thì học viên có thể áp dụng vào thực tế được.

Đào tạo tin học Biên Hòa sẽ đưa vào khóa học những chương trình học thiết thực nhất để hướng dẫn, đồng hành cùng các bạn học viên trong quá trình học, làm việc.

Ngoài ra Đào tạo tin học Biên Hòa còn tổ chức lớp tin học, công nghệ dành cho trẻ em.

Hiện nay, xu hướng công nghệ, thông tin phát triển rất nhanh, nội dung tràn lan trên môi trường mạng.
Theo bộ trưởng giáo dục tới đây tin học sẽ là môn học chính bắt buộc đối với học sinh từ lớp 3

Vì vậy việc trang bị kỹ năng sử dụng thiết bị công nghệ và khai thác nội dung trên mạng cho trẻ em là điều không thể thiếu. Kiến thức Tin học, công nghệ đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng nền Giáo dục toàn diện cho trẻ.

Với mong muốn xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc và trở nên chủ động hơn trong việc sử dụng tin học, máy tính, thiết bị công nghệ, Đào tạo tin học Biên Hòa  mang đến cho các em một chương trình học mới với tên gọi Tin học, công nghệ dành cho thiếu nhi (IT for Kids).

Tin học cho trẻ em, học sinh tại Biên Hòa

Đến với khóa học, các em sẽ được trang bị những kỹ năng:

Nhanh chóng tiếp cận với công nghệ mới, kỹ năng sử dụng máy tính, thiết bị công nghệ, kỹ năng tin học văn phòng, kỹ năng gõ mười ngón.

Kỹ năng sử dụng mạng xã hội an toàn trên môi trường mạng.

Kỹ năng chọn lọc nội dung phù hợp trên youtube.

Kỹ năng tra cứu thông tin trên google, học tập trên môi trường Internet.

Với chương trình học sinh động, giúp trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức mới và các hoạt động trong lớp sẽ giúp các em trở nên năng động hơn.

Với phương châm “Mang Tin học công nghệ tới mọi người”, Đào tạo tin học Biên Hòa sẽ luôn nỗ lực để ngày càng tốt hơn giúp mọi người hiểu biết và sử dụng tin học, công nghệ thành thạo để phát triển bản thân cũng như trong công việc. Chúng tôi nhận đào tạo tin học văn phòng và công nghệ tại tất cả các nơi ở Biên Hòa, Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0369.693.960